Máy ảnh 360 độ này là một cách mới và mát mẻ để chụp tất cả mọi thứ xung quanh bạn trong khi có máy ảnh 360 độ mà chi phí hàng ngàn đô la, cũng như 350 $ những người như Samsung Gear 360. Mới đây Insta360 Nano ra mắt dòng sản phẩm với tính năng tương tự nhưng chỉ có với $ 200 cùng với thiết kế dễ thương và một số hiệu ứng đẹp mắt.

Đầu tiên, chúng ta hãy làm cho nó rõ ràng rằng Insta360 Nano là một sản phẩm iPhone dựa trên: bạn cắm nó vào cổng sét của bạn và thông qua một ứng dụng chuyên dụng, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh 360 độ và video, cũng như thêm một số bộ lọc gọn gàng và cực kỳ mát mẻ hiệu hành tinh nhỏ cho hình ảnh.

CUTE, COOL VÀ BIỂU DIỄN TỐT, CÁC INSTA360 NANO LÀ MỘT BƯỚC ĐẦU ĐẸP CHO 360 ENTHUSIASTS

The Nano chụp video ở độ phân giải 3040 x 1520 pixel, và đó là một sản phẩm rất nhẹ ở chỉ 70 gram, nhỏ gọn và cũng với kích thước rộng 110 x 33 x 21mm.

Trong thời gian ngắn chúng tôi với các thiết bị, chúng tôi thích một thực tế rằng ứng dụng của nó làm việc rất trơn tru, không có tai nạn ngay cả khi làm một số xử lý mạnh hơn và khâu.

Chiếc máy ảnh chính nó hỗ trợ thẻ nhớ microSD, do đó bạn có thể lưu hình ảnh và video trực tiếp vào nó, hoặc bạn có thể xuất chúng để cuộn máy ảnh iPhone của bạn. Chất lượng xây dựng là rắn và điều này chắc chắn sẽ là một bổ nhào vui vẻ thành 360 nội dung cho những người mới đến nó.

Nguồn: phonearena.com

CHIA SẺ