Đây là một phát minh tuyệt vời mà ứng dụng này có thể mang lại. Thật bất ngờ khi đôi lúc, chính ứng dụng này có thể cứu nguy cho bạn, khi đang ngồi trong bàn tiệc mà bạn không mong muốn, lúc này, bạn chỉ thầm ước có ai đó gọi đến cho di động của mình một cuộc gọi tình cờ xuất hiện đúng thời điểm và ngay lập tức rời khỏi đó. Hay đang vô cùng chán nản muốn tìm một ai đó trò chuyện nhưng điều này lại không dễ dàng khi không phải ai cũng như bạn.

Ứng dụng Cortanium tạo cuộc gọi giả sẽ là giải pháp dành cho bạn.

Cách ứng dụng này hoạt động:

1

Cortanium sẽ yêu cầu Cortana gửi cho bạn một cuộc gọi điện thoại "giả"  có sẵn trong thư viện, hiện đang được bổ sung liên tục đến 200 người, từ những người nổi tiếng (và không quá nổi tiếng).

Ví dụ như bạn có thể nói với Cortana "Bill Gates gọi cho tôi trong 10 phút nữa" và bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ "Bill Gates"! Đây là 1 điều tuyệt vời để từ chối 1 điều gì đó mà bạn không muốn nói.

Nó có thể nhận lệnh cho một cuojc gọi được cài đặt theo lịch trình cụ thể, hỗ trợ màn hình sáng đèn lên và flash nhấp nháy lập tức cùng với việc tạo ra hiệu ứng âm nhạc cho cuộc gọi tới từ việc kết hợp với hộp nhạc có sẵn trong máy của bạn. Đồng thời tích hợp nhiều tình huống xảy ra từ việc phát hiện địa chỉ bạn đang ở đâu, trong tình huống nào để trò chuyện với bạn. Thật thú vị phải không nào. Nhung thật đáng tiết là ưng dụng này chỉ dành cho Windows Phone, các tính đồ windows Phone đừng bỏ lỡ nhé.

Chúc các bạn thành công!!

CHIA SẺ