Game thủ Android đã quá quen thuộc với hình ảnh thợ sửa ống nước đầy đặn với những bộ quần áo đầy màu sắc và bộ ria vui tươi mà đã sẽ chính thức xuất hiện trên các thiết bị Android trong tương lai.

Trước đó ngày hôm nay tại sự kiện của Apple 07 Tháng 9 , kẻ chủ mưu của Nintendo Shigeru Miyaomoto công bố trò chơi Super Mario đầu tiên trên điện thoại di động -Super Mario Run - đó sẽ hạ cánh trên các thiết bị iOS vào cuối năm nay .

Trong khi nó không phải là rõ ràng nói rằng trò chơi sẽ ra mắt như một độc quyền trên iOS , có lẽ rất nhiều người dùng Android cảm thấy bị lừa khi các thiết bị của Apple sẽ có được các trò chơi trước khi bất cứ ai khác .

May mắn thay , trang web chơi game phổ biến Kotaku đã nói với bản thân Nintendo rằng Super Mario Run cuối cùng sẽ có mặt trên các thiết bị Android.  

Tuy nhiên , như thường lệ , không có cửa sổ phát hành có thể đã được tiết lộ - các trò chơi có thể được phát hành cùng với iOS hoặc bị trì hoãn đến năm 2017, không ai biết. Tất cả chúng ta đều biết là rằng Super Nấm là những người tốt nhất xung quanh .

Nguồn: phonearena.com

CHIA SẺ