Ngày nay, Facebook đã trở thành một kênh thông tin chia sẻ thông tin hữu ích cho người dùng trên toàn thế giới, làm thay đổi cách con người tiếp cận với thông tin. Chính những nội dung bạn chia sẻ góp phần tạo nên nội dung phong phú của mạng xã hội này. Và để dễ dàng hơn trong việc chia sẻ các nội dung trên internet hoặc đơn giản hơn là lưu lại để có thể sử dụng về sau, Facebook đã cho ra mắt 2 extentions dành cho trình duyệt Chrome để hỗ trợ tốt hơn cho người dùng của họ.

Đúng như tên gọi, hai extension này sẽ giúp người dùng chia sẻ cũng như lưu trữ tin tức, đường link hay trích dẫn lên Facebook một cách nhanh và đơn giản nhất.

Đối với Share to Facebook, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng Facebook bên trên thanh công cụ, extension sẽ tự động đưa bạn đến hộp thoại chia sẻ trang web mà bạn truy cập. Bên cạnh đó, nếu muốn trích dẫn một đoạn văn bản trong trang web đang đọc, bạn chỉ cần bôi đen đoạn văn bản đó, ấn phím chuột phải và chọn “Share text as quote to Facebook“. Rất đơn giản và nhanh chóng.

Còn đối Save to Facebook, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng lá cờ trên thanh công cụ, trang web đó sẽ tự động được lưu vào phần lưu trữ của Facebook. Để hủy không lưu trang web, bạn chỉ cần lựa chọn Unsave, hoặc chọn See all saved items để truy cập trang quản lý các mục đã lưu trữ.

CHIA SẺ