Tuy đến ngày 02/08 hai sản phẩm này mới được công bố chính thức nhưng chúng ta cùng xem những đánh giá chung để có cái nhìn tổng thể về chúng nhé.
Thiết kế: "if it ain't broke, don't fix it"

Đó cũng là lý do khi Galaxy Note 7 vẫn giữ thiết kế quen thuộc như một năm rưỡi trước đây. 

Apple cũng không mang lại bất kỳ thay đổi lớn đối với việc thiết kế so với khi đưa ra với iPhone 6 : đó là phần lớn các điện thoại cùng một kim loại mỏng với các cạnh được bo tròn.

Có một số thay đổi nhỏ, mặc dù: ăng ten thường được giấu kín hơn và máy ảnh có thiết kế khác nhau. 

Hiệu suất: Apple A10 vs Snapdragon 821

Galaxy Note 7 dự kiến ​​sẽ chạy trên Snapdragon 821 tại Hoa Kỳ và ở những nơi khác Samsung có khả năng sử dụng Exynos 8893. 

Bên cạnh đó, iPhone 7 cho ra mắt hệ thống chip mới Apple A10.

 

Giao diện: Thiết kế trưởng thành, phát triển

Note 7 và iPhone 7  sẽ đi kèm với giao diện quen thuộc , nhưng được cải tiến và hơi bóng. Trong Note 7 , chúng ta sẽ thấy sự ra mắt của một phiên bản mới của TouchWiz với tên gọi không chính thức là Grace UX : nổi bật chính của nó là các biểu tượng đơn giản và thông báo thả xuống được thiết kế lại. 

 

Camera: Kết thúc cuộc đua megapixel

Sau một cuộc đua megapixel vô tận , có vẻ như ngày càng có nhiều người tiêu dùng những ngày này hiểu rằng nhiều điểm ảnh không nhất thiết có nghĩa là chất lượng tốt hơn .

Samsung Galaxy Note 7 và Apple iPhone 7 không sẽ đến với các cảm biến điểm ảnh dày đặc nhất trên mạng nhưng vẫn kỳ vọng  là hai trong số những điện thoại chụp ảnh tốt nhất hiện có.

Cả hai đều được dự kiến ​​sẽ có máy ảnh 12MP .

Cùng chờ đợi xem sẽ có những bất ngờ gì trong ngày 02/08 nhé!

Nguồn: phonearena.com

 

CHIA SẺ