Kể từ khi Google phát hành Android 6.0 Marshmallow tháng Mười năm ngoái, cuộc đua mà nhà sản xuất là cập nhật phiên bản này đầu tiên cho sản phẩm của họ.
Trong tất cả các công ty trong cuộc chiến cập nhật Android này có HTC và Motorola là những người đang cố gắng thực sự khó có thể được những người đầu tiên cung cấp các bản cập nhật phần mềm lớn phát hành bởi Google.

Có vẻ như hai công ty này đã thành công khi cập nhật nhanh nhất để tung ra bản cập nhật Android tại Hoa Kỳ. Theo một báo cáo của Apteligent, Motorola là công ty đầu tiên mà quản lý để phát hành Android M đến các smartphone (Moto X Pure Edition / Moto X Style) trong hai tháng đầu tiên sau khi ra mắt của Google.


LG đứng thứ hai với bản cập nhật Android M của nó cho G4 trình làng vào tháng Một. Mặt khác, HTC quản lý để đẩy bản cập nhật cho tất cả các thiết bị tương thích của nó cùng một lúc.

Samsung và Sony là những công ty chờ đợi lâu hơn trước khi cung cấp cho khách hàng các bản cập nhật Android M. Đáng ngạc nhiên, ZTE được đề cập trong báo cáo là tốt. Các công ty Trung Quốc phát hành bản cập nhật Android M cho một số ít các thiết bị trong gia đình Axon bắt đầu từ tháng Hai.


Hãy nhớ rằng tất cả các thiết bị Nexus đã được loại trừ từ báo cáo này vì họ luôn luôn là người đầu tiên nhận được bản cập nhật Android do Google phát hành.

Trên báo cáo Apteligent tuyên bố rằng điện thoại thông minh Sony có tỷ lệ tai nạn tổng thể thấp nhất, tiếp theo là Motorola. Ngoài ra, Nga có các phân mảnh thiết bị Android tồi tệ nhất trên thế giới.

Nguồn: phonearena.com

CHIA SẺ