Theo ước tính của các nhà phân tích tổng hợp của Bloomberg, Samsung có thể chi đến tỷ $ 1 để thay thế tất cả các 2,5 triệu Note 7 đã được vận chuyển trong hai tuần qua. 1 trong 24 thiết bị của như vậy là có thể mang theo một đơn vị pin deffective đó là dễ bị bắt lửa và phát nổ khi sạc.

Tuy nhiên, thiệt hại tài chính là doanh thu sẽ ít hơn 5% thu nhập cho dự án này là 20600000000 $ trong năm 2016. Một phần của nó có thể được chọn của Samsung SDI, trong đó cung cấp 70% của pin Samsung Electronics. Nó bây giờ đã ngừng ra lệnh cho họ.

Thật không may, việc thu hồi đã bị hủy hoại sẽ là lợi thế cho iPhone 7 sắp tới. Mặc dù Note 7 thu hút được đánh giá thuận lợi và được hưởng lợi từ tiếp thị mạnh tay của Samsung, bán hàng đầu của nó được củng cố bởi sự vắng mặt của iPhone mới. Nhưng bây giờ, Samsung đã tạm dừng bán hàng của phablet trong 10 thị trường chính và Note uy tín 7 đã bị hoen ố.

Chuyên gia phân tích của IDC Singapore Bryan Ma dự đoán Samsung sẽ bán hàng đạt trong quý này, nhưng không thấy trước một tác động dài hạn nếu công ty quản lý để xoay chuyển tình hình một cách nhanh chóng đủ. Cho đến nay, Samsung đã nhanh chóng đáp ứng với việc thu hồi, mặc dù các Chú giải 7 của các khuyết tật chắc chắn sẽ để lại một dấu đỏ trong những gì đã khác là một năm sao cho hình ảnh của công ty tài chính và hạnh phúc.

Nguồn: phonearena.com

CHIA SẺ