Ứng dụng S Health  của Samsung mang đến cho tất cả các phòng tập thể dục của bạn và số liệu thống kê chăm sóc sức khỏe tại một chỗ với giao diện rất đẹp.

Bản cập nhật mới nhất cho S Health của Samsung đã mang lại một số cải tiến, nhưng đặc biệt nổi bật là đặt ra những thách thức về chế độ luyện tập thể dục cho sức khỏe của bạn. Ai sẽ thực hiện nhiều bước? Ai sẽ làm việc ra nhiều hơn? Đặt điều này trên cơ sở cạnh tranh với sự ủng hộ từ các nền tảng thống kê rằng S Health tạo ra sự cạnh tranh mang lại những niềm vui.

S Health cũng đã nhận được một cuộc đại tu thiết kế. Các ứng dụng hiện nay có ba tab: Me, Together và Discover. Các tab ghi nhớ là đơn giản: cung cấp tất cả các thông tin về sức khỏe và thể dục cá nhân của bạn. Các tab về thấy yếu tố xã hội: nó cho phép bạn dễ dàng chia sẻ hoạt động của bạn trên Facebook nhưng quan trọng nhất, đó là làm thế nào bạn thách thức bạn bè của bạn để thi đấu một ngày-một và kiểm tra bảng tin.
Cuối cùng, vào tab Khám phá là một cái gì đó giống như một sức khỏe và thể dục tạp chí cá nhân với lời khuyên phù hợp với sức khỏe của bạn.


Một tính năng mới đặc biệt là đặt câu hỏi với chuyên gia. Lần đầu tiên một thí nghiệm chỉ có ở Hàn Quốc, nó cho phép người dùng hỏi các chuyên gia y tế địa phương hỏi về tập luyện của họ. Samsung hứa hẹn rằng các tính năng sẽ "mở rộng sang các nước khác trong tương lai gần".

Bản cập nhật này làm cho S Health rõ ràng tốt hơn so với trước đây. Bản cập nhật sẽ sớm được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Nguồn: phonearena.com

CHIA SẺ