Le là thương hiệu điện thoại thông minh của LeTV, một nền tảng tương tác với cơ sở dữ liệu giải trí vừa cung cấp phim, hình ảnh động, tin tức và thông tin lối sống v.v.. Lê đã trở thành một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc được Ấn Độ cho du nhập vào thị trường nơi đây trong năm 2015.

Le 2 điện thoại thông minh đã được đưa ra vào tháng tư năm 2016. Chiếc điện thoại này đi kèm với một màn hình cảm ứng 5,5-inch Full HD (1080×1920 pixel) và có vẻ như được cung cấp bởi một deca-core MediaTek Helio X20 chipset. Chiếc điện thoại có  tính năng 3GB RAM và bao gồm 32GB dung lượng lưu trữ.Camera phía sau 16-megapixel và một camera phía trước 8-megapixel. Chiếc điện thoại thông minh này còn được hỗ trợ 4G LTE và gói pin 3000mAh.Những gì Le 2 mang lại đã cho chúng ta thấy tính năng hấp dẫn của nó mà với một chiếc điện thoại tầm trung mang lại quả là tuyệt vời. Điều mọi người vẫn đang trông chờ rằng tiếp nối Le 2, liệu Le 2s sẽ mang đến những điều gì. Không mấy ngạc nhiên khi mà có rất nhiền lời đồn xung quanh việc Le 2s sắp được đưa ra thị trường bởi sự kế thừa của nó.

Theo nguồn tin từ Trung Quốc, Le 2s đã bị rò rỉ hình ảnh cùng nhiều thông số kỹ thuật. Nhiều khả năng Le 2s sẽ được ra mắt trong năm sau và cũng là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sở hữu bộ nhớ RAM “khủng” – 8GB. Tuy nhiên, các tin đồn khác lại cho hay, mẫu smartphone này sẽ cùng “trình làng” với iPhone 7 vào tháng 9 tới (ngày 07 hoặc 09/09) với RAM 6GB.

 

LeEco Le 2s dùng RAM 8GB và bộ xử lý Snapdragon 821 sắp ra mắt - 1

Một báo cáo của GizChina chỉ ra, các LeEco Lê 2S có thể là smartphone đầu tiên được trang bị RAM 8GB . Ngoài ra, Le 2s sẽ được tích hợp bộ xử lý Snapdragon 821 chipset của Qualcomm, thiết bị này sẽ có khả năng lưu trữ đến  64GB. Trong các tính năng khác, các thiết bị sẽ bao gồm một màn hình 5,5-inch với một kính cong 2.5D, một camera duy nhất – camera sau.Hiện độ phân giải màn hình của máy vẫn chưa được tiết lộ. Các chuyên gia dự đoán, sản phẩm sẽ có màn hình chất lượng QHD.

 

 

LeEco Le 2s dùng RAM 8GB và bộ xử lý Snapdragon 821 sắp ra mắt - 2

 

Màn hình phủ kính 2.5D

CHIA SẺ