Western Digital (WD) vừa ra mắt ổ cứng Gold phiên bản mới với dung lượng lưu trữ lên tới 10TB. Có thiết kế hướng tới cho các hệ thống lưu trữ doanh nghiệp hiện đại, ổ mới được tích hợp công nghệ Heli HelioSeal® cho phép tăng hiệu quả lưu trữ, tối ưu cho môi trường trung tâm dữ liệu.
 

 Mặt khác, ngoài mức dung lượng lớn hơn, bản than hiệu năng vận hành nhanh hơn 21% và khả năng tiết kiệm điện tốt hơn 26% so với phiên bản 8TB cũng hứa hẹn giúp ổ 10TB mới cũng là lựa chọn hợp lý dành cho những nhà quản trị CNTT đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu lưu trữ tăng cao với ngân sách hạn hẹp.

Ông Brendan Collins, Phó giám đốc Tiếp thị sản phẩm, Tập đoàn Western Digital chia sẻ: "Ổ cứng WD Gold là sản phẩm chủ chốt của WD, với khả năng tiết kiệm điện năng, đồng thời cung cấp dung lượng lưu trữ phù hợp cho nhiều ứng dụng có khối lượng công việc lớn. Phiên bản dung lượng 10TB hoàn toàn mới sẽ giúp khách hàng tích hợp hiệu quả những giải pháp lưu trữ với mật độ cao hơn”. Đặc biệt, theo ông, WD Gold có độ tin cậy cao nhờ trải qua quá trình thiết kế, sản xuất và tử nghiệm tối tân bậc nhất nhằm đáp ứng được độ tin cậy tối đa thị trường – với thời gian trung bình giữa các sự cố (MTBF) là 2.5 triệu giờ (cho các sản phẩm dung lượng 8TB và 10TB).
Được biết, hiện phiên bản ổ WD Gold 10TB (mã WD101KRYZ) đã có mặt tại các nhà phân phối, đại lý của WD trên toàn cầu và trên hệ thống bán hàng trực tuyến của WD.

Mức giá của sản phẩm này chưa được tiết lộ

CHIA SẺ