Mophie Charge Force chính là điều Mophie muốn thuyết phục rằng sạc không dây là xu hướng chủ yếu trong tương lai.

 

Vậy làm thế bào Mophie có thể khẳng định điều này hoàn toàn đúng. Trong khi trên thực tế không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để có thể đứng sạc điện thoại 3 giây/lần. Chúng ta cùng khám phá nhé.

Khi khởi chạy, Charge Force line-up bao gồm một Juice Pack điện thoại pin (99,95 $), một thiết bị sạc không dây (39,95 $), một tvent sạc (59,95 $) và - nếu bạn muốn có đầy đủ các dòng-up - bàn mount ($ 59,95). Ngoài ra còn có một $ 129,95 Juice Pack và những thiết bị cơ bản với những người muốn tiết kiệm tiền.

Juice Pack được cập nhật và được cho là sẽ kéo dài tuổi thọ pin của bạn. Các trường hợp Juice Pack hỗ trợ cả Qi và PMA không dây sạc tiêu chuẩn, quá vì vậy nếu bạn đang ở một quán cà phê hay trên xe thì việc dùng sạc không dây này hoàn toàn tiện lợi.

Tuy nhiên, bề mặt đặt điện không hẳn to lớn để có thể phù hợp với tất cả các dòng điện thoại. Ổ cắm Micro USB của thiết bị này rất dễ tìm và rẻ hơn so với các loại cáp Lightning. Ngoài ra, tôi sử dụng thêm các phụ kiện các - như sóng Oscium của tôi - có nghĩa là bạn cứ phải lấy điện thoại ra khỏi case của mình. Điều này chắc hẳn là không tốt rồi.

Nhìn chung, đây vẫn là một ý tưởng đáng hoan nghênh nhưng nếu so về mức giá thì không hề rẻ chút nào. Bạn hoàn toàn có thể mua được bộ sạc với nhiều dây cáp và dung lượng cao hơn với cùng mức giá đó.

Nếu bạn có thể bỏ qua những khiếm khuyết đó thì sản phẩm này vẫn là "người hùng" cứu cánh chúng ta trong những trường hợp sạc khẩn cấp đấy chứ.

(​Bài viết theo quan điểm của Haje Jan Kamps)

Nguồn: techcrunch.com

 

 

CHIA SẺ