Rất nhiều người dùng thiết bị IPhone đã không thể sử dụng được ứng dụng đã tải về, thậm chí vừa bị mờ lại vừa hiện dấu "..." rất khó hiểu, gây phiền toái cho người dùng, không thể sử dụng lại chẳng thể xóa bỏ được. Vậy vấn đề này làm sao để giải đáp đây? Dưới đây là một cách các bạn có thể tham khảo để gỡ bỏ nó đi.

Trên màn hình chụp của một thiết bị IPhone dưới đây, chúng ta có thể thấy được, các ứng dụng trò chơi trên dòng chữ vô tình xuất hiện những dấu "..." khi nhìn vào chẳng rõ tại sao bị như vậy, bạn không thể vào được ứng dụng lại không làm được cách nào xóa nó đi. Suy nghĩ đơn giản là có thể do mạng hoặc lỗi của ứng dụng, nhưng việc này là không có khả năng khi qua bao ngày ứng dụng vẫn mắc phải lỗi đó.

app1

Cách khắc phục:

Các bạn vào Cài đặt  bấm chọn Cài đặt chung vào phần Dung lượng & Sử dụng iPhone

ungdung1

Các bạn tiếp tục bấm vào Quản lý dung lượng và tìm đến ứng dụng đang bị lỗi, VD: Đang gặp vấn đề với ứng dụng Sky Force Reloaded nên bấm vào nó và chọn Xoá ứng dụng.

ungdung2

Sau khi hoàn thành các thao tác.

Quay trở lại màn hình Home, bạn sẽ thấy ứng dụng đó đã được xoá đi và nếu muốn tải lại bạn chỉ cần vào AppStore để tải lại bình thường. Điều này rất đơn giản để giải quyết, tuy nhiên không hẳn ai cũng nắm rõ và có thể áp dụng. 

ungdung3

Chúc các bạn thành công và nhớ chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

CHIA SẺ