Tuần trước các báo cáo đã tiết lộ rằng Google đang làm việc trên 2 mẫu đồng hồ thông minh chạy Android Wear, một số chi tiết cũng đã hé lộ nhưng đây là lần đầu tiên mà hình ảnh của 2 mẫu đồng hồ mới xuất hiện.

Hai mẫu smartwatch của Google có 2 tên mã khác nhau gồm Angelfish và Swordfish, dự kiến cũng như các thiết bị Nexus, đây sẽ là 2 chiếc đồng hồ thông minh với giá cả phải chăng hơn. Angelfish có một nút vặn lớn ở cạnh phải, phía trên và dưới là 2 nút nhỏ khác. Trong khi Swordfish chỉ có một nút vặn và nhỏ nhắn hơn, có vẻ như 2 phiên bản này sẽ dành cho 2 phái nam/nữ khác nhau.

Cả hai model đều có mặt cong với viền kim loại khá mỏng, tuy nhiên viền đen bên trong vẫn khá dày. Được biết Angelfish dày 14 mm (tương đương độ dày của LG Watch Urbane), đường kính 42.5 mm, màu xám titan, hỗ trợ GPS, LTE và cả đo nhịp tim.

Tiếp theo là Swordfish, sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn hơn và có thiết kế tương tự vòng đeo tay Pebble Time Round. Đồng hồ này có thể thay đổi quai đeo tay với các màu sắc, chất liệu khác nhau.

CHIA SẺ