Theo thông tin trước đó, LG đã công bố một sản phẩm mới - LG Action CAM LTE.


Đây là một thiết bị máy ảnh cầm tay cho phép người dùng kết nối 4G, và đi kèm với bảo vệ để chịu được một số môi trường thô. Trong trường hợp của CAM hành động, đó là IP67 chứng nhận chống bụi và chống thấm nước, cho phép bạn mang nó trên những hành trình khó khăn, gập ghềnh và đồi dốc.

Chiếc máy ảnh nhỏ có thể ghi lại 30 FPS/UHD (1440 x 2560) lên đến 60 FPS/FHD (1080 x 1920), và lên đến 120 FPS/HD (720 x 1280). Ngoài ra, nó có thể hỗ trọ7 (trong HD, 30 FPS) trên 3G, LTE, hoặc Wi-Fi, và hỗ trợ trực tiếp trên YouTube. Nó được hỗ trợ bởi một Qualcomm Snapdragon 650 và 2 GB RAM, dung lượng lưu trữ 4 GB. Nếu người dùng muốn ghi lại bất kỳ video trên máy ảnh, họ cần để chèn một thẻ nhớ microSD lên đến 2 TB.

Bạn không cần một G5 LG để ghép lên phần Action CAM LTE - chỉ cần bất kỳ Android 5.0 Lollipop và ở trên, hoặc iOS 9 và lên thiết bị. Đồng bộ được thực hiện thông qua các ứng dụng đã có sẵn Action CAM LTE và cho phép người sử dụng để lưu trữ hình ảnh hoặc video trực tiếp về điện hoặc máy tính bảng của họ và bạn hoàn toàn có thể điều khiển từ xa. Vì vậy, về cơ bản, nó có thể được sử dụng như giám sát nhà nếu như người dùng có nhu cầu.

 

Các LG Action CAM LTE đi kèm với một số bảo vệ và cho phép nó được kết nối và sử dụng như một máy ảnh hành động. Tuy nhiên, nó được xây dựng với tiêu chuẩn và có thể chứa nhiều loại đứng bên thứ 3, giá đỡ ba chân, gắn kết, và các phụ kiện.

Sản phẩm này có sẵn trong Titan Sliver và được bán ở Hàn Quốc vào hôm nay. Và sẽ có mặt tại những thị trường tiềm năng trong những tuần tới. Tuy nhiên, giá của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

 

Nguồn: phonearena.com

CHIA SẺ