Kineti Technologies đã tạo ra bảng cảm ứng  cho phép mọi người tập hợp lại và cùng nhau thưởng thức tất cả các khả năng tích hợp từ máy tính bảng, điện thoại hay laptop.

Mẫu thiết kế này nhìn từ xa không khác gì những chiếc bàn cà phê quen thuộc nhưng có phá cách trong hình dáng, nhưng lại vô cùng đặc biệt khi là một chiếc bàn thông minh với vô số chức năng. Chiếc bàn này cũng sẽ là điểm nhấn độc đáo cho phòng khách nhà bạn.

Ấn tượng ngay đầu tiên khi nhìn vào "bàn cà phê" này đó là một màn hình cỡ lớn rộng 42 inch đạt độ phân giải Full HD. Màn hình này hiển thị các thông tin, giao diện của Windows 10 với những icon màu sắc khá đẹp mắt.Bạn có thể tập hợp bạn bè hoặc gia đình của bạn xung quanh bàn và tận hưởng các ứng dụng với nhau.

Màn hình này tích hợp cảm ứng 12 điểm cùng lúc, cho phép nhiều người dùng có thể sử dụng cùng lúc. Đặc biệt, máy tích hợp một lớp kính bảo vệ mà theo hãng cho biết đó là "không thể phá vỡ". Tất nhiên, máy cũng tích hợp khả năng chống nước, giúp an toàn cho người dùng khi đặt lên bàn những cốc nước hay cà phê...

Bên trong, cấu hình của máy không thật sự ấn tượng mà có thể nói đó là khá thấp với vi xử lý Intel Core i5, đồ họa Intel HD 6000, 8GB RAM, ổ cứng SSD 120GB và một cổng USB duy nhất, cùng với Wi-Fi/Bluetooth.

Hiện giá bán của máy được chào bán ở mức 4.997 Euro (khoảng hơn 110 triệu đồng). 

Với thiết kế đơn giản và tinh tế , La Table Kineti là viên ngọc mới và hi vọng sản phẩm này sẽ là một bước ngoặc mới cho công nghệ.

 

 

 

 

 

CHIA SẺ