Nhằm vụ cho người chơi Pokemon GO trên toàn thế giới, Google đã cập nhật ứng dụng Maps với một bổ sung mới cho tính năng Timeline.

Nếu bạn có theo dõi vị trí được kích hoạt, người đứng đầu các đơn trượt sang trái và bấm 'Dòng thời gian'.

Nếu theo dõi vị trí đã tắt, bạn sẽ được promped để kích hoạt nó. Một khi tất cả mọi thứ tại chỗ, bạn sẽ thấy một hoạt động mới - Bắt Pokemon! Cung cấp cho nó một vài bước bên ngoài và nó sẽ cho phép bạn hồi tưởng tất cả các bước và tuyến đường mà bạn đi qua trên con đường của bạn để bắt những con thú Nintendo.

Bằng nguyên tắc, tính năng Timeline tồn tại, do đó bạn có thể làm điều đó - hồi tưởng chạy, đạp xe, lái xe, và các loại khác của các hoạt động mà bạn thực hiện trong một khoảng thời gian cụ thể.

Bắt Pokemon là cập nhật mới nhất vào danh sách này. Tính năng này sẽ rất hữu ích nếu bạn đang vào đăng săn Pokemon của bạn và theo dõi về nơi bạn bắt gặp những gì, vào thời gian nào và địa điểm.

Thông tin này có thể được chia sẻ với các liên hệ và người chơi Pokemon GO khác, cho họ biết bạn đã thấy bất kỳ con thú hoang dã tại một thời gian cụ thể và địa điểm. Trong khi đó là một chút của người đến trễ, bổ sung của Google là một sự thay thế hợp pháp tốt đẹp để các trackers Pokemon khác nhau mà tồn tại, cả trên và dưới sự giám sát của Niantic. Nó cũng là một sự thừa nhận loại Google tìm ra cho người dân và những gì thực sự lợi ích cho họ.

 

Nguồn: phonearena.com

CHIA SẺ