Google đã được hứa hẹn trong nhiều năm để cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm thông tin hiện có trong các ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Nhưng, có vẻ như Google cuối cùng đã có thể cung cấp cho bạn các tùy chọn với các tùy chọn mới để tìm kiếm "In Apps" trên điện thoại của bạn. Đây dường như là một phần mở rộng của liên kết sâu của Google trong ứng dụng, nhưng để cung cấp nội dung nhiều hơn.

Các chế độ tìm kiếm mới được gọi là (thích hợp) "In Apps" và Google cho biết sẽ cho phép bạn sử dụng các ứng dụng của Google trên điện thoại Android của bạn để tìm các cửa hàng nội dung bên trong các ứng dụng trên điện thoại của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng Google để tìm người trong hệ thống của bạn, tin nhắn trong Messenger, Hangouts hay Gmail, âm nhạc trong Spotify hoặc Google Play Âm nhạc, video trong YouTube, hoặc ghi chú từ Evernote hoặc Google Keep.

Thật không may, một số ứng dụng sẽ không cho phép tìm kiếm trong ứng dụng ngay lập tức. Google cho biết, Facebook Messenger, LinkedIn, Evernote, Glide Todoist và Google Keep sẽ được kích hoạt "in the coming months", do đó, nó không rõ ràng những gì các ứng dụng sang một bên từ Gmail, Spotify, YouTube và Google Calendar sẽ có sẵn từ đầu.

Điều thú vị là, V20 của LG sẽ là điện thoại đầu tiên có các tab Trong Apps có sẵn trong ứng dụng Google, giống như V20 sẽ là điện thoại đầu tiên được phát hành với Android 7.0 Nougat, không phải bất kỳ thiết bị Nexus. Tất nhiên, chỉ vì V20 là ra đầu tiên không có nghĩa là các thiết bị Nexus và điện thoại khác sẽ không có được triển khai sớm đủ sau đó.

CHIA SẺ