Hãng Samsung gần đây vẫn chưa hết gây sốt vì sản phẩm Samsung Note 7 vừa ra mắt ngày 2/8 vừa rồi, chiếc điện thoại thông minh mang những tính năng vượt bật cùng đặc điểm kỹ thuật tiên tiến nhất, thì giờ đây, dân công nghệ một lần nữa sốt sắng đón chờ kiệt tác mới của Samsung ra mắt đó là Samsung Gear S3- chiếc đồng hồ thông minh là đàn em dẫn bước tiếp theo cho thế hệ đồng hồ sau mẫu Gear S2.

Và lẽ đương nhiên Gear S3 được dự đoán sẽ có khả năng đếm bước chính xác hơn, khả năng cảnh báo những nguy hiểm từ môi trường khi áp suất khí quyển thay đổi, tính toán chính xác độ cao phù hợp cho dân leo núi và khả năng đo đạc chính xác lộ trình của chủ nhân thiết bị.

 

Đồng hồ thông minh thế hệ mới của Samsung – Gear S3 đã hé lộ những thông tin đầu tiên và theo tìm hiểu đã có báo cáo rằng chiếc Gear S3 sẽ xuất hiện 3 phiên bản khác nhau gồm Classic, Frontier và Explorer. Gear S3 sẽ có thiết kế mặt tròn tương tự như Gear S2.

Phiên bản Gear S3 Classic, Gear S3 Frontier đã bị rò rỉ không lâu, còn bây giờ phiên bản cuối cùng cũng đã xuất hiện, Gear S3 Explorer. Dự kiến tất cả những phiên bản mới sẽ ra mắt tại triển lãm IFA, Đức. Diễn ra vào đầu tháng 9 tới đây.

Đồng hồ Gear S3 có 3 phiên bản Classic, Frontier và Explorer

Trang công nghệ thân cận với Samsung – Sammobile còn cho biết vòng đeo của chiếc đồng hồ thông minh này có thể thay thế với những màu sắc, chất liệu khác nhau. Phiên bản Frontier và Explorer sẽ dành cho các bạn trẻ, những người thích một lối sống năng động, nhiều hoạt động thể thao như leo núi, đạp xe…

Đồng hồ Gear S3 có 3 phiên bản Classic, Frontier và Explorer

Trong khi bản Classic sẽ phù hợp cho nhiều người hơn và đây là model cơ bản nhất. Dự kiến Gear S3 cũng được tích hợp GPS, cảm biến tốc độ, phong vũ biểu hay thậm chí là cảm biến về độ cao, cảm biến đo áp suất khí quyển…Chỉ còn 1 tháng nữa thôi là chúng ta có thể sáng tỏ mọi điều mà chiếc Gear S3 này có thể mang lại, cùng nhau đón chờ nhé.

CHIA SẺ