Garmin được biết đến với đồng hồ dòng Fenix ​​thông minh nhằm theo dõi sức khỏe của bạn và giúp bạn khi bạn làm việc, chạy, bơi,... Garmin công bố một phiên bản cao cấp của chiếc đồng hồ thể thao của nó, được gọi là fenix Chronos. Dựa trên phiên bản fenix 3, Garmin đã làm mới thiết kế để cho fenix Chronos mang phong cách lịch lãm và đẹp mắt hơn, tạo dáng vẻ sang trọng thay vì mang thiết kế hầm hố và thể thao. Ba phiên bản được giới thiệu với thiết kế thân vỏ làm bằng thép không gỉ hoặc hợp kim titan, mang phong cách tương tự đồng hồ truyền thống.

Chiếc đồng hồ này có sẵn trong ba phong cách "sang trọng", bao gồm một phiên bản titan cao cấp và hai là phiên bản thép không gỉ và một phiên bản dây da màu nâu,. Tất cả các đồng hồ đi kèm với chức năng multisport của Garmin và cũng có thể theo dõi những việc như ngủ và nhịp tim. Mức giá lần lượt cho 3 phiên bản này là 1.500 USD, 1.000 USD và 900 USD.

 

Fenix Chronos vẫn mang đầy đủ các tính năng của dòng fenix 3 HR với thiết ké màn hình màu 1,2” Chroma có khả năng hiển thị tốt dưới ánh nắng, khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 100 mét. Ngoài cảm biến đo nhịp tim, fenix Chronos còn tích hợp GPS, GLONASS, cùng gia tốc kế, khí áp kế, cảm biến độ cao, la bàn số 3 trục, kết nối đến điện thoại thông qua Bluetooth 4.0 LE và ANT+.

 


Với nền tảng Connect IQ, người dùng có thể cài thêm ứng dụng, widget, mặt đồng hồ… . Fenix Chronos kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth 4.0 LE để nhận thông báo như cuộc gọi, email, tin nhắn, lịch hẹn. Khi kết nối với smartphone thì đồng hồ có thể hoạt động liên tục tối đa khoảng 1 tuần trước khi phải sạc lại pin.

Thiết bị này cũng cung cấp khả năng tương thích IQ Connect của Garmin, và có thể kết nối với các ứng dụng Garmin Connect. Ứng dụng Garmin Connect cho phép theo dõi vận động như đếm bước chân, đo nhịp tim, nhắc nhở tập luyện theo giờ, tính toán thời gian phục hồi của cơ thể, đo lượng oxy tối đa cơ thể có thể tiêu thụ. Nó có khả năng theo dõi các hoạt động thể thao khác như đạp xe, bơi lội, trượt tuyết. Với những người chơi trượt tuyết thì Fenix sẽ đo tốc độ, khoảng cách, cự ly nhảy từ trên cao và đồng hồ đếm tự động. Đối với hoạt động thể dục hàng ngày, bạn có thể thiết lập các mục tiêu cần thực hiện. Giống như smartwatches khác, Chronos cũng có thể hiển thị thông báo như văn bản, cuộc gọi, email, tin nhắn, lịch hẹn. Các cảm biến trong hồ bao gồm một máy đo độ cao, la bàn, và Garmin tuyên bố thiết bị có thể sử dụng lên đến 25 giờ của pin trong "UltraTrac" chế độ tiết kiệm pin.

"Thiết kế cao cấp đáp ứng hiệu suất hàng đầu với Fenix ​​Chronos," Garmin phó chủ tịch bán hàng trên toàn thế giới Dan Bartel, trong một tuyên bố cho biết. "Với vật liệu sang trọng và đáng tin cậy công nghệ multisport Garmin, Fenix ​​Chronos là một chiếc đồng hồ cần thiết cho bất cứ ai muốn duy trì phong cách thông qua tất cả các cuộc phiêu lưu của cuộc sống -. Cho dù đó là đi bộ qua núi, đào tạo cho một cuộc chạy đua, hoặc hướng tới một sự kiện chính thức"

 

CHIA SẺ