Từ khi game Pokemon Go xuất hiện và trở thành cơn sốt cho tới hiện tại vẫn chưa giảm nhiệt thì vô vàng những cái tên đi liền với thương hiệu pokemon đã mang nó đến gần hơn với người dùng. Nếu bạn yêu thích săn thú cưng và muốn dế cưng của mình cũng sở hữu giao diện mang phong cách Pokemon thì chần chừ gì nữa lại không bắt đầu làm theo những chỉ dẫn dưới đây.

Hướng dẫn:

Đầu tiên các bạn tải về bộ hình nền Pokemon tuyệt đẹp cho smartphone tại đây. Các bạn chọn ảnh mình muốn để làm ảnh nền, có rất nhiều hình để bạn thay đổi theo sở thích. Dưới đây là một vài hình ảnh minh hoạ:

pokemon

Tiếp theo các bạn tải về Nova Launcher và bộ icon Pokeball cực đẹp tại link bên dưới: 

Nova Laucher

Monsterball Icon Pack Lite

 

Sau khi cài đặt xong, việc của bạn là thiết lập chọn Nova Laucher là giao diện chính cho máy của mình trong phần Cài đặt > Trang chủ.

Sau đó, bạn bấm vào ứng dụng Nova > Chọn Menu -> Thiết lập Nova. Tại đây bạn chọn mục Giao diện -> Chủ đề gói biểu tượng -> Chọn bộ icon Pokemon mới cài đặt là xong. Giao diện icon các ứng dụng trên máy của bạn đã thay đổi thành các pokeball cực đẹp. Hãy theo dõi trong ảnh.

Pokemon

Nói thêm 1 chút thì Nova Laucher là một giao diện hàng đầu trên Android bởi sự nhanh, mượt, nhẹ nhàng. Bên cạnh theme này còn cho phép bạn thay đổi kích thước chữ, icon ứng dụng hay sắp xếp số lượng cột, hàng rất đa dạng và linh hoạt tuỳ theo sở thích. Bạn có thể thay đổi biểu tượng, trang trí, hình ảnh động và nhiều hơn thế nữa..

Pokemon

Hy vọng các bạn có thể tạo ra được một giao diện đẹp mắt cho Smartphone của riêng bạn! Chúc các bạn thành công.

CHIA SẺ