Chúng tôi chắc chắn rằng, nhiều bạn sẵn sàng để cung cấp cho Microsoft và Windows Phone thêm một cơ hội nếu công ty Redmond dựa trên giữ lời hứa của mình và cuối cùng đã phát hành quá dài chờ đợi Surface Phone.

Tuy nhiên theo báo cáo mới nhất điều đó dường như không xảy ra sớm, Mary Jo Foley của ZDNet tuyên bố rằng nếu Microsoft thực sự sẽ khởi động trên điện thoại Surface sẽ không được công bố cho đến cuối năm sau.

Một báo cáo khác khẳng định tuyên bố Mary Jo Foley và cho biết thêm rằng các điện thoại Surface có thể được công bố vào đầu mùa thu năm 2017 hoặc trễ nhất là trong năm 2018.


Nếu bạn đang tự hỏi có hay không Microsoft sẽ bao giờ khởi động một điện thoại thông minh được hỗ trợ bởi Windows Phone, bạn cần có một lịch sử ngắn giải thích lý do tại sao công ty không có khả năng để khởi động điện thoại Surface rất được mong đợi, mặc dù thiết bị được đồn đại cho khoảng 4 năm.

Chúng tôi sẽ cần phải bắt đầu với các dự án McLaren, một hạm Windows Phone hủy bởi Microsoft vì một số vấn đề với các thành phần của điện thoại. Thay vì smartphone riêng của mình, công ty Redmond dựa trên đã để đội lên với HTC để đến với một thiết bị cao cấp được hỗ trợ bởi Windows Phone 8.1.

Tin hay không, điều tương tự đã xảy ra trong năm nay, như Microsoft được cho là ra mắt điện thoại Surface vào mùa thu năm 2016. Tuy nhiên, kể từ khi Intel quyết định kéo ra khỏi thị trường di động, Microsoft còn lại mà không có trái tim và linh hồn của điện thoại Surface , mà cần phải có bao gồm một CPU Intel x86 bên trong.

Microsoft giảm các dự án điện mặt một lần nữa và đã hợp tác với HP cho sự ra mắt của Elite x3, mạnh mẽ nhất Windows Phone hiện có trên thị trường.

Thời hạn tiếp theo cho điện thoại Surface của Microsoft là vào mùa thu năm 2017, nhưng xem xét các kinh nghiệm trước đây, chúng tôi muốn giới thiệu các fan Windows Phone để điều trị mà khoảng thời gian một cách thận trọng. Các điện thoại Surface thực sự có thể không bao giờ xảy ra nếu Microsoft tiếp tục đưa ra quyết định xấu.

Nguồn: phonearena.com

CHIA SẺ