Ngày nay, smartphone đang trở thành một thiết bị công nghệ không thể thiếu với nhiều người và nó thậm chí còn có thể thay thế cả laptop.

 

Đã có nhiều ý tưởng làm cho điện thoại chuyển sang một máy tính xách tay và mới nhất, ý tưởng về chiếc Superbook được chuyển hoá từ điện thoại Android đăng tải trên Kickstarter đã gây nhiều chú ý.

Superbook là một bộ dock gồm màn hình 11.6 inch với độ phân giải 1366 x 768 px, có bàn phím, trackpad cảm ứng đa điểm và pin. Bạn sẽ dùng thiết bị Android và kết nối nó với khung Superbook thông qua một cổng micro-USB hoặc cáp USB Type-C.

 

Sự kỳ diệu thực sự được thực hiện bởi ứng dụng giả lập hệ điều hành Andromium mà bạn cài đặt trên điện thoại, nó sẽ tạo ra một môi trường máy tính để bàn hỗ trợ đa cửa sổ. Về mặt kỹ thuật, bạn thậm chí không cần dock Superbook và có thể sử dụng bất kỳ bến phần cứng tương thích để kết nối với màn hình và bàn phím USB / chuột, hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng các ứng dụng Andromium OS với Chromecast.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn phiền phức thì hãy mua bộ dock Superbook với giá chỉ 99 USD (khoảng 2.2 triệu đồng) khi chiến dịch trên Kickstarter bắt đầu. Andromium OS sẽ làm việc với bất kỳ thiết bị chạy Android 4.4.2 KitKat hoặc cao hơn, nhưng các nhà phát triển khuyên bạn nên có một smartphone chạy chipSnapdragon 800 và có ít nhất 2 GB RAM.

CHIA SẺ