Mặc dù Galaxy Note 7 bây giờ đang được nhiều người quan tâm nhất nhưng Samsung vẫn có vẻ sẵn sàng ra mắt thêm một sản phẩm mới tại triển lãm IFA trong tuần này tại Berlin.
Các công ty Hàn Quốc đã tiết lộ rằng dòng SmartWatch Samsung's Gear S3 của nó sẽ được công bố trong thời gian cùng với Galaxy Tab S3. Nhờ có một rò rỉ, chúng ta có thể có một cái nhìn tại một đến ba mô hình tiềm năng.

Được chia sẻ bởi các folks tại SamMobile, các hình ảnh nhìn thấy dưới đây mô tả một danh sách Walmart cho một bảo vệ màn hình Samsung's Gear S3. Như bạn có thể thấy, chiếc đồng hồ có một cái nhìn rất truyền thống và cảm nhận, mặc dù nó có vẻ rất mơ hồ. Đó là nhiều hơn khả năng mà đồng hồ minh họa đơn giản chỉ là một mô hình. Thế nên trước khi sản phẩm Samsung's Gear S3 chúng ta vẫn chưa kết luận được gì.

Dự kiến ​​Samsung sẽ  ra mắt ba mô hình SmartWatch mới trong tương lai gần; Gear S3 Classic, Gear S3 Frontier và Gear S3 Explorer. Rõ ràng, các mô hình Frontier và Explorer sẽ được nhằm hướng tới người tiêu dùng hoạt động, trong khi Gear S3 Classic sẽ là gợi nhớ của Gear S2 hiện tại.

Nếu những hình ảnh này là đại diện smartwatch tiếp theo của Samsung, bạn có ấn tượng? 

Nguồn: phonearena.com

CHIA SẺ