Hiện tại cũng chưa có thông tin nào xác nhận điện thoại thông minh tiếp theo của Apple sẽ sử dụng tên iPhone 7 hay không, có một điều mà tất cả mọi người là nhất định: công ty Cupertino sẽ chính thức công bố chiếc điện thoại sắp tới của nó (rất có thể bao gồm một mô hình 4,7-inch và 5,5-inch) trong tháng Chín. Tin đồn có nó rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện iPhone trên trong ngày 07 tháng 9 và sẽ bắt đầu bán các thiết bị mới không lâu sau đó.

Hôm nay, 9to5Mac đã tiết lộ một kế hoạch bán lẻ của AT & T trong đó cho thấy rằng những chiếc điện thoại thực sự có thể được tung ra vào cuối tháng Chín. Lịch trình bị rò rỉ chi tiết về hai "merchandising reset hours" tiếp theo của AT & T sẽ diễn ra vào ngày 09 tháng 9 và tháng 23. Nó có khả năng rằng AT & T đang lên kế hoạch để bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho iPhone mới vào ngày 09 tháng 9, và phát hành vào 23 tháng 9 - hai tuần sau.

Nếu điều đó xảy ra Apple sẽ ra mắt iPhone 7 và 7 Plus vào ngày 23 tháng 9 sắp tới.

Theo 9to5Mac, Thời gian biểu này của AT & T có thể không liên quan đến iPhone mới. Trong khi các trang web ghi nhận rằng một "major phone" dự kiến ​​sẽ được phát hành bởi AT & T vào ngày 23 tháng 9, đây có thể là một thiết bị khác nhau (có thể LG V20).

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn nằm trong vòng bí mật thế nên cứ chờ đến 23 tháng 9 xem siêu phẩm nào sẽ ra mắt nhé!

Nguồn: phonearena.com

 

CHIA SẺ