Khi sử dụng smatphone hẳn ai cũng có nhu cầu bảo vệ chiếc điện thoại của mình khỏi tác động tự nhiên nhất là nước. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn chiếc case chống thấm nước tốt nhất cho iPhone 6s nhé.Bạn có thể lựa chọn được những chiếc case chống thấm nước cho iPhone 6s từ Amazon. Những chiếc case này ngoài chống thấm nước còn nâng cao độ bề của iPhone 6s.

Với dòng iPhone 6s, Apple đã mang đến một loạt những cải tiến mới trong thiết kế. Các hợp kim nhôm mới đã giải quyết được vấn đề #bendgate của iPhone 6 Plus, đây là một trong những cải tiến đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, teardowns đã tiết lộ rằng Apple cũng đã trang bị cho 6s iPhone với một mức độ nhất định bảo vệ chống nước và bụi.

Mặc dù các nhân viên bảo vệ đưa ra các biện pháp hữu hiệu để bảo vệ nhưng thực chất iPhone 6s chỉ có thể không thấm nước trong thời gian ngắn.
Như vậy, nếu bạn muốn chắc chắn rằng chiếc điện thoại của bạn không trở thành phế liệu thì tốt nhất nên chọn ngay một chiếc case chống thấm nước cho iPhone 6s nhé!

Nguồn: phonearena.com

CHIA SẺ