Laptop chơi game làm mát bằng chất lỏng đầu tiên trên thế giới- Asus ROG GX700 đã chính thức có mặt tại Việt Nam hôm nay

ROG GX700 là máy tính xách tay chơi game được làm mát bằng chất lỏng đầu tiên trên thế giới. Sản phẩm được thiết kế để mang đến bạn một máy tính xách tay chơi game với tiềm năng ép xung ngang tầm với những máy tính để bàn chơi game mạnh nhất. GX700 có Windows 10 Home, một bộ vi xử lý Intel® Mobile K-SKU có thể ép xung, công nghệ NVIDIA G-SYNC tích hợp trong màn hiển thị GX700 giúp đồng bộ hóa tần số quét của màn hình và card đồ họa. Giảm thiểu mọi tình trạng khó chịu liên quan đến hiển thị như giật hình, lag hình và xé hình trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm siêu tốc cho game thủ trong mọi tựa game họ yêu thích.

ROG GX700 là máy tính xách tay chơi game 17 inch đầu tiên có thể đắm chìm bạn trong một thế giới game 4K UHD sống động như thực. Hệ thống ép xung bằng nước cho GX700 độ ổn định và hiệu năng tổng thể tốt hơn, để bạn có thể thưởng thức những game mới nhất theo cách mà chúng đáng được chơi - trong độ phân giải 4K UHD. ROG GX700 là máy tính xách tay chơi game đầu tiên trên thế giới với mô-đun làm mát bằng chất lỏng tháo rời được cho khả năng ép xung cực đại. Khi cắm dock làm mát bằng chất lỏng, bạn có thể ép xung GX700 đến cấp hiệu năng như trên các máy tính để bàn chơi game. Khi đứng riêng lẻ, máy vẫn tràn trề sức mạnh và có thể dễ dàng vượt qua các máy tính xách tay chơi game khác trên thị trường về mặt hiệu năng. Chiếc máy này thậm chí còn có thể nhét vừa ba lô của bạn, để bạn có thể thống lĩnh ở các buổi tiệc LAN.

Hệ thống Ép xung bằng Nước cho phép bạn ép xung ROG GX700 đến những tầm cao mới. Điểm kiểm tra 3D Mark 11 cho card đồ họa NVDIA GeForce GTX 980 của ROG GX700 nhảy vọt 43% từ 14000 đến 20000! Bộ vi xử lý Intel® Mobile K-SKU ép xung được có thể tăng cường hiệu năng đến 48%, với mức tăng cường BClock là khoảng 10%, đẩy tần số ép xung từ 100MHz đến 110MHz. Thêm vào đó, RAM DDR4 có thể được tăng cường lên đến 31% từ 2133MHz đến 2800MHz, cho GX700 hiệu năng chơi game đáng kinh ngạc như trên một máy tính để bàn.

Hệ thống ép xung bằng nước giúp GX700 chịu được nhiệt lượng tạo ra bởi GPU GeForce GTX980 được ép xung. Bạn có thể giải phóng hoàn toàn tiềm năng khủng của GX700 để có thêm 20% hiệu năng và độ ổn định tuyệt đối. Một kết nối được cấp bằng sáng chế của ROG giữa mô-đun làm mát và GX700 đảm bảo rằng chất làm mát sẽ dễ dàng chảy giữa hai bên mà không bị rò rỉ.

Có thể coi chiến lược sản phẩm trong đầu năm nay của Asus đang hướng tới đối tượng chính là game thủ. Với loạt sản phẩm ra mắt tại CES 2016 chủ yếu là laptop chơi game, bo mạch chủ và bàn phím chơi game. Đây là cơ hội tiếp cận và lên kế hoạch mua sắm tuyệt vời nhất dành cho những game thủ trên thế giới. 

Asus ROG GX700 bắt đầu nhận đặt hàng từ 22/7 hôm nay với giá bán 6000 USD (vào khoảng 135 triệu đồng).

CHIA SẺ