Theo rò rỉ, iPhone 7 sẽ tăng 14% công suất pin 1960mAh. Tuy nhiên, Apple sẽ dường như có thêm các tế bào nâng cao khả năng nhiều hơn là chỉ điện thoại thông minh của nó.

Theo một bức ảnh phát hiện trên Weibo, các  Apple Watch 2 sẽ được mang theo một pin 334mAh lớn hơn khi nó được phát hành. Điều đó sẽ đại diện cho một sự gia tăng 36% so với pin 246mAh tìm thấy trên mô hình hiện tại của chiếc đồng hồ.

Trao đổi các tế bào hiện tại cho một mô hình công suất lớn hơn trên phiên bản tiếp theo của Apple Watch sẽ giúp Apple giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất mà người tiêu dùng đã có với SmartWatch của nó. Chúng tôi chỉ có thể nghe tất cả về Apple Watch 2 trong sự kiện ngày 07 tháng 9 của nhà sản xuất trong thời gian đó các mô hình iPhone mới có thể được công bố.

Luôn có những hy vọng mới với sự ra mắt của Apple Watch lần này, rằng phiên bản thứ hai của thiết bị sẽ đi kèm với kết nối di động riêng để các cuộc gọi có thể được thực hiện và nhận trực tiếp từ đồng hồ mà không cần phải kế nối với iPhone. Nhưng một báo cáo hồi đầu tháng này cho biết rằng Apple đã "nhấn rào chắn" cố gắng để nhồi các công nghệ cần thiết vào các mô hình tiếp theo.

Theo kết nối Apple Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, Apple sẽ cung cấp hai phiên bản khác nhau của thiết bị đeo trên người tiếp theo của nó. Các model cao cấp sẽ bao gồm GPS và một phong vũ biểu. Cả hai mẫu xe mới sẽ được cải thiện chống thấm (hiện nay, Apple không khuyên bạn nên đi vào phòng tắm hoặc hồ bơi với chiếc đồng hồ trên cổ tay của bạn) và một bộ xử lý nhanh hơn.

Nguồn: phonearena

CHIA SẺ